Nguồn Gốc Của Dâu Tây Hữu Cơ Tại Việt Nam?
Nguồn gốc và sự phát triển của dâu tây
Dâu tây được nhân giống và trồng thử nghiệm tại Pháp trước khi thương mại hóa toàn thế giới. Từ thập niên 1930 – 1935, người Pháp đã chọn Đà Lạt làm nơi dưỡng thương cho binh lính và bắt đầu trồng dâu tây tại đây. Tuy nhiên, với sự thay đổi thời gian và đất đai, Đà Lạt không còn phù hợp cho việc canh tác dâu tây.
Mộc Châu – Thủ phủ mới của dâu tây
Trong 10 năm trở lại đây, Mộc Châu, đã trở thành thủ phủ dâu tây mới của Việt Nam với diện tích canh tác lên tới hàng trăm ha. Chất lượng dâu tây ở Mộc Châu ngày càng được cải thiện, đặc biệt tại các trang trại canh tác theo chuẩn hữu cơ như Lườn Farm.
Canh tác dâu tây hữu cơ tại Lườn Farm
Lườn Farm nằm ở Mường Sang, Mộc Châu, có khí hậu lý tưởng cho trồng dâu tây. Quy trình canh tác hữu cơ nghiêm ngặt, không sử dụng phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật, giúp dâu tây Lườn Farm có vị ngọt tròn trịa và hương thơm khác biệt. Với quy trình chăm sóc chuẩn Organic 100% và bổ sung 17 loại acid amin từ các nguồn nguyên liệu đặc biệt như phân rơi, nước rong biển, sữa tươi lên men, nước ủ phân trùn quế, Lườn Farm tự tin rằng dâu tây Mộc Châu của mình sẽ chinh phục được cả những vị giác khó tính nhất.
Trải nghiệm dâu tây hữu cơ tuyệt vời
Hãy thưởng thức những trái dâu tuyệt vời từ Lườn Farm, nơi thiên nhiên hội tụ và đem lại những trải nghiệm đặc biệt cho sức khỏe của bạn. Lườn Farm cam kết mang đến cho bạn những trái dâu tây tươi ngon và chất lượng nhất. Khám phá ngay và cảm nhận sự khác biệt!